GIỚI THIỆU VỀ TOS GLOBAL

Về chúng tôi

TOS GLOBAL

Được thành lập vào năm 2013, Ulike là một trong những nhà cung cấp thiết bị làm đẹp tại nhà hàng đầu, đã bán được hơn 3 triệu thiết bị tại 17 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi quyết tâm giải quyết các vấn đề tẩy lông của phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể loại bỏ lông trên cơ thể không mong muốn của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn.
Đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển các thiết bị tẩy lông bằng laser di động, chuyên nghiệp và không đau được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm đẳng cấp thẩm mỹ viện trong sự thoải mái ngay tại nhà (hoặc phòng khách sạn!).

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

R&D là cốt lõi tạo nên con người của chúng tôi và chúng tôi đầu tư ít nhất 30% lợi nhuận hàng năm vào việc phát triển công nghệ triệt lông. Ví dụ, công nghệ bằng sáng chế Sapphire Ice-Cooling sáng tạo mới nhất của chúng tôi là một hệ thống làm mát kiểm soát nhiệt độ gấp ba lần được thiết kế để loại bỏ đáng kể cơn đau và giảm các tác dụng phụ thường gặp. Thiết bị cầm tay của chúng tôi đảm bảo kết quả chỉ sau 4-6 tuần, trái ngược với tiêu chuẩn ngành là 8 tuần khiến Ulike trở thành lựa chọn triệt lông an toàn, tiện lợi và hiệu quả.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Trong suốt 6 thập kỷ qua, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.

Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2020.